Làm bằng giả tại Hà Nội ở đâu uy tín, giá tốt?

Khi bạn gõ cụm từ “làm bằng giả tại Hà Nội” trên thanh công cụ tìm kiếm Google, sẽ có khoảng 133.000.000 kết quả hiện lên trong vòng 0.55 giây cho bạn. Có thể nói nhu cầu làm bằng cấp giả tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung là rất lớn. Tại nội dung bài viết sau đây chúng ta cùng khám phá địa chỉ làm bằng cấp giả uy tín, giá tốt tại Hà Nội. 

Nhu cầu làm bằng giả tại Hà Nội

Hà Nội được xem là trung tâm kinh tế – tài chính – văn hóa – chính trị của cả nước, tập trung đông đảo dân địa phương và dân nhập cư từ các tỉnh. Đây cũng là thị trường Việt Làm lớn nhất cả nước, với ngàn triệu cơ hội việc làm mỗi năm cho người lao động. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp, đơn vị hiện nay đều có yêu cầu về bằng cấp nhất định trong thông tin tuyển dụng. 

Hình 1: Nhu cầu làm bằng giả tại Hà Nội tăng nhanh chóng

Trong thời buổi thừa nhân lực, thiếu việc làm như hiện nay, nếu không có bằng cấp, người lao động khó có thể cạnh tranh và được tuyển dụng. Trên thực tế bằng cấp không thể chứng tỏ năng lực làm việc của người lao động. Tuy nhiên đây lại là căn cứ đầu tiên để người sử dụng lao động tuyển dụng nhân sự. Do nhiều nguyên nhân mà rất nhiều người lao động hiện nay không có bằng cấp cần thiết để làm hồ sơ xin việc. 

Nhu cầu làm bằng giả tại Hà Nội luôn ở mức cao so với các tỉnh thành khác trên cả nước, bởi tại đây tập trung đông đảo người lao động. Nhu cầu làm bằng giả tại đây khá đa dạng về đối tượng, yêu cầu cũng như trình độ bằng cấp. Trong đó phổ biến nhất vẫn là nhu cầu làm bằng cấp 3 giả, làm giả bằng trung cấp, cao đẳng và đại học. Để đáp ứng nhu cầu của người lao động, tại thị trường Hà Nội hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng giả. 

Những nguyên nhân khiến người lao động phải làm bằng giả

Trên thực tế ai cũng mong muốn sở hữu một tấm bằng thật, với những kiến thức được tích lũy trong quá trình học tập, thi cử. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để trải qua một quá trình dài học tập và lấy bằng. Để có một tấm bằng thật cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể kể đến một số yếu tố dẫn đến việc người lao động phải làm bằng giả tại Hà Nội như: 

Hoàn cảnh gia đình khó khăn: Trong quá trình đi học hoàn cảnh gia đình quá khó khăn khiến người lao động phải dừng học giữa chừng. Khi đi làm, tính chất công việc là lao động tay chân nên không cần bằng cấp, tuy nhiên để thăng chức cần có bằng cấp, nên cần làm bằng giả. 

Lý do sức khỏe: Sức khỏe không tốt hoặc tai nạn,… cũng có thể khiến người lao động phải dừng học đột xuất và không lấy được bằng cấp. Người lao động cần mua bằng giả để xin việc hoặc thăng chức. 

Lý do tuổi tác: Có rất nhiều người có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực làm việc nhưng không được thăng chức do không có bằng cấp. Tuy nhiên vì đã quá độ tuổi nên không đi học được, lúc này việc mua bằng giả là lựa chọn lý tưởng nhất. 

Hình 2: Làm bằng giả mang đến nhiều lợi ích

>>Xem thêm về mua bằng giả phôi thật:

Làm bằng giả tại Hà Nội ở đâu uy tín, giá tốt?

Tại thị trường Hà Nội không khó để người lao động tìm thấy địa chỉ làm bằng giả. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng đến khách hàng. Một trong những địa chỉ làm bằng giả tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chính là Baoxinviec.com. Đây là một trong những đơn vị làm bằng giả uy tín hàng đầu trên cả nước. 

Baoxinviec.com cung cấp nhiều dịch vụ làm bằng giả tại Hà Nội đến người lao động như: Làm bằng cấp 3; Làm bằng Đại học; Làm bằng Cao đẳng; Làm bằng Trung cấp; Làm bằng cấp 2; Làm chứng chỉ Anh văn; Làm chứng chỉ Tin học; Làm bằng Thạc sĩ; Làm bằng Tiến sĩ,… Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín, đơn vị này chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói với chất lượng tốt nhất đến khách hàng. 

Hotline/Zalo: 0977.508.047 gặp (Mr. Tài)

>>Xem thêm làm chứng chỉ Tin học

 

Leave a Reply