In bao bì số lượng ít lấy ngay chất lượng hoàn hảo tại VIETADVER

Bao bì là yếu tố quan trọng, sử dụng để đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Bao bì cần phải bắt mắt mới có thể thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. Để in bao bì số lượng ít bạn có thể tham khảo dịch vụ in ấn tại VIETADVER. 

Tìm hiểu về bao bì sản phẩm 

Bao bì là gì? Đây là sản phẩm có tính năng bao bọc và bảo vệ hàng hóa. Qua đó, hàng sẽ đảm bảo được chất lượng, không bị xâm nhập bởi vi khuẩn. Có bao bì, việc vận chuyển, bảo quản và tiêu thụ các sản phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Tùy vào sản phẩm, bao bì sẽ được thiết kế theo nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên các chi tiết in trên đó phải thật nổi bật, thật ấn tượng và phù hợp với nội dung sản phẩm. Một chiếc bao bì độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, thông qua đó quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên. Ngày nay dịch vụ in bao bì số lượng ít ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Chức năng của bao bì là gì? 

Bao bì có chức năng quan trọng nhất đó chính là bảo vệ sản phẩm. Đây là chức năng nổi bật giúp hạn chế các tác động trực tiếp từ bên ngoài lên sản phẩm, hạn chế va đập gây biến dạng. Đồng thời qua đó tránh được sự ảnh hưởng của nhiệt độ và thời tiết bên ngoài môi trường. Ngoài chức năng chủ yếu trên, việc sử dụng bao bì còn mang đến nhiều lợi ích như sau:

Bao bì bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài 

Bao bì bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài

 • Sử dụng bao bì sẽ giúp sản phẩm không bị dính bụi, không dính nước. Đồng thời ngăn chặn quá trình oxy hóa, hạn chế vi khuẩn. 
 • Bao bì hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiện lợi. 
 • Trên bao bì có ghi các thông tin liên quan đến công ty, sản phẩm. Thông qua đó người tiêu dùng có thể nắm được ngày sản xuất, hạn sử dụng, thương hiệu, cấu tạo, thành phần… của sản phẩm. 
 • Bao bì làm gia tăng độ tiện lợi cho các sản phẩm khi sử dụng, dễ dàng trưng bày tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị… 
 • Bao bì bọc bên ngoài sản phẩm, một khi đã mở thì phải dùng luôn không thể đóng lại nguyên vẹn như lúc đầu. Chính vì thế khi phát hiện bao bì sản phẩm bị cắt, xé tức là sản phẩm đã được đối tượng nào đó tác động vào, cần cảnh giác, phòng ngừa trộm cắp. 
 • Bao bì là một công cụ để thực thi chiến lược marketing. Thông qua hình ảnh, thông tin trên bao bì, người tiêu dùng sẽ quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Chính vì thế để xây dựng thương hiệu mạnh, sản phẩm tối ưu cần coi trọng thiết kế bao bì sao cho chuẩn. Nên sử dụng dịch vụ in bao bì số lượng ít để thử nghiệm trước khi chốt bản in chính thức. 

In bao bì số lượng ít giá tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Giữa muôn vàn thương hiệu, cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ in ấn tại Thành phố Hồ Chí Minh, VIETADVER luôn tự hào là cái tên nổi bật nhất. Sản phẩm làm ra luôn đáp ứng được cả về mặt thẩm mỹ lẫn tính bền. Nhằm mục đích tôn trọng và coi khách hàng là thượng đế, VIETADVER cam kết:

Dịch vụ in ấn tại VIETADVER luôn đảm bảo giá tốt cho khách hàng 

Dịch vụ in ấn tại VIETADVER luôn đảm bảo giá tốt cho khách hàng

 • Cung cấp dịch vụ in bao bì số lượng ít uy tín số một trên thị trường. 
 • Chất liệu sử dụng để in bao bì bền đẹp, bám mực, màu sắc đa dạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. 
 • Giá in bao bì số lượng ít luôn đảm bảo hợp lý, giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị in ấn khác trên thị trường. 
 • Bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng đều được VIETADVER tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng nhất. 
 • In bao bì lấy ngay hoặc giao đúng theo thời gian đã quy định. 

VIETADVER chuyên cung cấp dịch vụ in bao bì số lượng ít uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Hãy gọi ngay đến đường dây nóng 0971.21.4040 nhân viên VIETADVER sẽ hỗ trợ bạn. 

Leave a Reply