Các tiêu chí đánh giá thẻ rung tự phục vụ chất lượng trong năm 2021

Sự đa dạng ngày càng tăng về mẫu mã, thương hiệu và chức năng thẻ rung tự phục vụ gây khó khăn và phân vân cho người tiêu dùng khi muốn xác định thẻ rung nào là loại nào tốt? Đọc bài viết sau đây để trả lời cho câu hỏi trên.

Thông số kỹ thuật của thẻ rung tự phục vụ

Thông số kỹ thuật của sản phẩm thẻ rung tự phục vụ sẽ bao gồm: chất liệu,kích thước, khối lượng, màu sắc, dải tần số, nguồn điện và loại anten. Điều bạn nên quan tâm nhất chính là chất liệu, chất lượng đường truyền tín hiệu và nguồn điện

  • Chất liệu: Hiện nay trên thị trường các loại thẻ rung tự phục vụ đều được làm bằng nhựa cứng. Sản phẩm thẻ rung tốt phải được làm từ chất liệu nhựa PVC chất xước, chống vỡ, chống nước
  • Chất lượng đường truyền tín hiệu: Đây là điều quan trọng nhất. Mẫu thẻ rung tự phục vụ tốt là sản phẩm có đường truyền ổn định, không bị nhiễu sóng bởi các thiết bị khác trong khoảng cách khoảng 300m
  • Nguồn điện: Với các sản phẩm chất lượng tốt nguồn điện thường là pin sạc có chất lượng tốt, hiệu quả năng lượng cao, thời gian sử dụng được lâu. Sẽ thật sự phiền toái nên sản phẩm của bạn phải sạc thường xuyên, nhanh hết pin, thậm chí hết pin khi bạn gọi khách hàng.
  • Tính năng của sản phẩm: bạn cần tìm hiểu rõ khi bạn có nhu cầu mở rộng bộ sản phẩm thì sẽ phải làm thế nào. Có bộ sản phẩm khi mở rộng bạn chỉ cần mua thêm thẻ lẻ mới, tuy nhiên có những bộ sẽ yêu cầu bạn mua thêm một bộ mới. Như vậy sẽ rất tốn kém và khá là phiền phức.
  • Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để có thể nhận được chính sách bảo hành tốt nhất. Có rất nhiều hàng trôi nổi, không được quản lý và kiểm định về chất lượng. Thường sản phẩm này sẽ không được bảo hành. Nếu bạn mua sản phẩm ở các đơn vị phân phối trực tiếp lắp đặt và sửa chữa thì càng tốt hơn.

Một số mẫu thẻ rung tự phục vụ tốt bạn nên tham khảo

Đọc thêm: Giải đáp những câu hỏi thường găp về thiết bị tự phục vụ

BỘ THẺ BÁO RUNG LẤY ĐỒ UỐNG GP-200RT

Đây là dòng sản phẩm chất lượng của hãng sản xuất Syscall hiện bộ sản phẩm này đang được rất nhiều các quán cafe trà sữa sử dụng có thể kể ra một vài hãng có tên tuổi như: Highlands coffee, dingtea, tocotoco… bộ thẻ báo rung lấy đồ uống này bao gồm 20 thẻ và có thể mở rộng thêm nữa nếu như khách có nhu cầu, tức là 1 bộ của nó sẽ bao gồm 1 thiết bị gọi khách hàng và 20 thẻ báo rung, nếu khách hàng cần có thể mua thêm thẻ rung, mấu GP-200RT được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng tốt có mức giá vừa phải.

BỘ THIẾT BỊ RUNG TỰ PHỤC VỤ GP-200R

Bộ thiết bị gọi khách hàng này cũng có độ bền tương tự giống như mẫu GP-200R tuy nhiên điều khác biệt duy nhất đó chính là  mẫu thẻ GP-200R có kết nối 10 thẻ và không có khả năng mở rộng chính vì vậy mà nó có giá rất rẻ, thích hợp cho những quán cafe có quy mô nhỏ và vừa sử dụng.

THIẾT BỊ RUNG TỰ PHỤC VỤ GP-100

Đây là sản phẩm nằm trong top 3 thiết bị rung tự phục vụ bán chạy nhất 2020 là Syscall GP-100. Đây là sản phẩm có thiết kế độc đáo, nổi bật với 2 màu: đỏ và xanh. Mẫu thẻ rung này “được lòng” các chủ quán mong muốn tạo sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình.

  1. Địa chỉ mua hàng uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối thẻ rung tự phục vụ. Bạn có thể tham khảo Quickbell.vn – đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và phổ biến thẻ rung tự phục vụ tại Việt Nam qua website: Quickbell.vn hoặc hotline: 0971.725.095 

Mong rằng bài viết: “Các tiêu chí đánh giá thẻ rung tự phục vụ tốt” có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm thẻ rung tự phục vụ phù hợp với mô hình kinh doanh của mình!

Leave a Reply