Cách kiếm tiền an toàn, nhanh chóng trong mùa dịch với sàn Deniex

Tiếp nối về các sàn giao dịch BO theo tiêu chuẩn Wefinex thì Deniex cũng nằm trong danh sách đó. Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều người đối mặt với tình trạng thất nghiệp kéo theo nhu cầu kiếm tiền tại nhà ngày càng tăng. Và sự ra đời của sàn Deniex vào đầu tháng 7/2021 sẽ giúp giải quyết vấn đề nói trên.

Deniex là sàn giao dịch nhị phân cho phép người chơi giao dịch bằng việc dự đoán sự tăng hoặc giảm của giá trị đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s và có 30s để đưa ra kết quả. Nếu dự đoán chính xác thì người chơi sẽ nhận được 95% lợi nhuận so với số tiền đã đặt trước đó.

Sàn giao dịch Deniex ra mắt vào đầu tháng 7/2021

Sàn giao dịch Deniex ra mắt vào đầu tháng 7/2021

Các hình thức kiếm tiền trên Deniex

Các nhà đầu tư có thể kiếm tiền, tăng lợi nhuận trên sàn Deniex bằng nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng là một ưu điểm nổi bật của sàn Deniex thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi.

Giao dịch kiếm lợi nhuận

Việc giao dịch tạo ra lợi nhuận là cách chủ động nhất để các nhà đầu tư có thể kiếm tiền nhanh chóng, an toàn. Theo đó, người chơi có thể dùng vốn cá nhân để tham gia giao dịch 24/7 để thu lợi nhuận. Tất nhiên, người chơi cũng nên quản lý vốn và biết cách sử dụng, không nên để lòng tham lấn át mà dẫn đến thua lỗ.

Tham gia phát triển cộng đồng

Các nhà đầu tư có thể tham gia trở thành đại lý trên Deniex với chi phí duy nhất là 100$, đây là con số bắt đầu để người chơi có được nguồn thu nhập lớn với việc phát triển,  mở rộng cộng đồng để và có được Hoa hồng giao dịch & Hoa hồng đại lý.

Có nhiều cách để kiếm lợi nhuận trên Deniex

Có nhiều cách để kiếm lợi nhuận trên Deniex

Mua bán chênh lệch

Người chơi sẽ tham gia mua và bán USDT dành cho cộng đồng giao dịch. Ví dụ như: người chơi mua USDT giá 23.000 VND và bán ra cho người cần mua với giá 24.000 VND thì từ đó họ sẽ thu được 1.000 VND. Với số lượng lớn USDT thì người chơi sẽ có được nguồn thu nhập lớn từ việc giao dịch này hay còn gọi là OTC.

Mở lớp đào tạo người mới

Với những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm, kiến thức và giao dịch mang lại lợi nhuận thì có thể mở các buổi dạy online để đào tạo, chia sẻ kiến thức cho những người mới.

Thời gian giao dịch trên Deniex để có thể kiếm tiền

Xét về lý thuyết, nếu người chơi chỉ muốn kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ Deniex thì chỉ cần vài phút là có thể kiếm được tiên. Và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

Thời gian giao dịch trên Deniex chỉ tính bằng phút

Thời gian giao dịch trên Deniex chỉ tính bằng phút

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, sau khi kiếm được những đồng tiền đầu tiền, người chơi sẽ tiếp tục chơi cho đến khi cảm thấy thỏa mãn với số tiền mà họ kiếm được. Để làm được điều này đòi hỏi người chơi phải cập nhật thêm các kiến thức và kinh nghiệm liên quan như cách đăng ký, cách đăng nhập, làm quen với giao diện Deniex, cách đặt lệnh, nạp và đổi Win,…

Bên cạnh đó, để có thể tự giao dịch và đảm bảo giao dịch win thì người chơi cũng cần tự học thêm kiến thức nâng cao như cách nhìn nến, lực nến, phân tích xu hướng thị trường, cách xác định cảng và vẽ cảng,vùng sideway, ngưỡng kháng cự và hỗ trợ,… Tuy nhiên, với những người mới thì hoàn toàn có thể yên tâm vì bạn sẽ chỉ cần nghe chuyên gia phân tích và giao dịch dần dần để thành thạo các thao tác.

Để đảm bảo lợi nhuận tăng, người chơi nên tự nâng cấp kiến thức của bản thân

Để đảm bảo lợi nhuận tăng, người chơi nên tự nâng cấp kiến thức của bản thân

Trung bình trong nhóm đọc lệnh thì các chuyên gia sẽ đọc lệnh từ 15 đến 20 phút, thời gian không kéo dài quá lâu. Đặc biệt, nếu gặp thị trường yêu thích và sở trường của chuyên gia thì việc đọc lệnh sẽ chỉ cần 5 phút mà tỷ lệ win sẽ rất cao. Đây cũng là ưu điểm về thời gian của sàn Deniex giúp người chơi có thể kiếm tiền bất cứ vào khoảng thời gian nào vì sàn luôn mở cửa 24/24.

Vì xu thế kiếm tiền online và sàn giao dịch nhị phân được nhiều người tham gia, vì vậy các sàn giao dịch BO ra mắt tương đối nhiều. Tuy nhiên,người chơi nên lựa chọn sàn giao dịch uy tín và kiếm thu nhập ổn định để làm việc và kiếm tiền.

Leave a Reply