Cách giao dịch sàn XM và các bước gửi tiền tối thiểu tại sàn giao dịch này 

Trên thị trường giao dịch ngoại hối hiện nay có quá nhiều sàn giao dịch khiến người dùng khá hoang mang vì không biết cách đăng ký cũng như các hướng dẫn để tiếp cận thị trường này. Với sự tin cậy và uy tín nhiều người dùng, sàn XM hiện nay rất được đông đảo người chơi quan tâm. Ở bài viết dưới đây,beat đầu tư sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi tiền tối thiểu cho tài khoản XM của mình nhé.

Các bước gửi tiền trên sàn XM đơn giản, cực nhanh

Các bước gửi tiền trên sàn XM đơn giản, cực nhanh

1. Các bước gửi khoản tiền gửi tối thiểu

Quy trình cụ thể để gửi khoản tiền gửi tối thiểu của bạn tới sàn XM có thể hơi khác so với quy trình sau, nhưng nhìn chung quy trình này bao gồm các bước sau:

Bước 1: Mở tài khoản người môi giới của bạn

Tại hầu hết các nhà môi giới, bạn có thể mở tài khoản giao dịch của mình trực tuyến. Để mở một tài khoản, bạn phải cung cấp thông tin cá nhân của mình, chẳng hạn như ngày sinh hoặc tình trạng việc làm của bạn. Bước cuối cùng là xác minh lại danh tính và địa chỉ của bạn. Đối với việc xác minh này, bạn thường phải tải lên bản sao chứng minh thư và tài liệu xác thực bằng chứng cư trú của bạn, ví dụ: bảng sao kê ngân hàng.

Bước 2: Nạp tiền

Trước tiên khi nạp tiền vào sàn XM bạn phải đăng nhập vào tài khoản giao dịch đã mở của mình và tìm giao diện gửi tiền. Sau đó, bạn chọn một trong các phương thức ký quỹ mà nhà môi giới hỗ trợ, nhập số tiền ký quỹ và thực hiện ký quỹ.

Các phương thức gửi tiền có thể là một hoặc nhiều phương thức sau:

Chuyển khoản ngân hàng (đôi khi được gọi là chuyển khoản): bạn phải thêm số tài khoản ngân hàng của mình vào giao diện gửi tiền. Tài khoản ngân hàng phải là chính chủ và do bạn đứng tên. Sau đó, bạn cần bắt đầu chuyển khoản từ ngân hàng của mình. Nhà môi giới sẽ cung cấp cho bạn một số tham chiếu mà bạn sẽ phải nhập dưới dạng nhận xét trong giao dịch của mình. Điều này sẽ cho phép họ xác định khoản tiền gửi của bạn.

Các phương thức gửi tiền trong XM

Các phương thức gửi tiền trong XM

Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: cũng giống như mua hàng trực tuyến thông thường, bạn được yêu cầu nhập chi tiết thẻ thông thường. Tuy nhiên, không giống như bất kỳ giao dịch mua trực tuyến nào khác, bạn phải sử dụng thẻ đứng tên bạn. Trong một số trường hợp, như với IC Markets, bạn cũng sẽ cần xác minh thẻ của mình bằng cách quét thẻ và gửi cho nhà môi giới. Đây cũng là một biện pháp chống rửa tiền khác về mục tiêu của họ. Thanh toán bằng thẻ thường là cách nạp tiền được ưu tiên và thuận tiện nhất. Mặt khác, một số công ty môi giới xác định giới hạn tiền gửi bằng thẻ, vì vậy, với số tiền lớn hơn, bạn có thể phải sử dụng chuyển khoản ngân hàng.

Ví trực tuyến như Paypal, Skrill, Neteller, v.v.: nó hoạt động giống như bất kỳ giao dịch mua trực tuyến nào khác. Giao diện của ví sẽ bật lên, nơi bạn sẽ phải nhập thông tin đăng nhập (tên người dùng và mật khẩu) và thực hiện giao dịch của mình.

Bước 3: Xem lại giao dịch của bạn

Tùy thuộc vào phương thức bạn chọn trong sàn XM , có thể mất một vài ngày để khoản tiền gửi của bạn hiển thị trên tài khoản môi giới của bạn. Khi nó xảy ra, các nhà môi giới thường gửi cho bạn một email để xác nhận việc nhận tiền đặt cọc.

2. Gửi tiền tệ

Mỗi tài khoản giao dịch có một loại tiền tệ cơ sở, có nghĩa là nhà môi giới sẽ giữ tiền bạn gửi bằng loại tiền tệ đó. Tại một số nhà môi giới, bạn cũng có thể có nhiều tài khoản giao dịch hơn với các loại tiền tệ cơ bản khác nhau. Ví dụ: tại IG, có thể có cả tài khoản dựa trên EUR và USD.

Mỗi loại tài khoản sẽ có tỷ giá lựa chọn khác nhau.

Một số nhà môi giới trực tuyến chỉ cung cấp tài khoản giao dịch bằng các loại tiền tệ chính (tức là USD, GBP, EUR và đôi khi là JPY) và một số hỗ trợ nhiều hơn thế.

May mắn thay, sàn XM nổi bật so với phần lớn các nhà môi giới trực tuyến bằng cách hỗ trợ không chỉ các loại tiền tệ chính mà còn hỗ trợ một số loại tiền tệ nhỏ hơn. Lợi ích của việc này đối với bạn là XM rất có thể hỗ trợ loại tiền bạn muốn gửi vào và sẽ không phải chuyển đổi nó. Việc chuyển đổi có nghĩa là phải trả thêm chi phí vì phí chuyển đổi được tính.

Trên đây là các kiến thức về cách mở tài khoản tối thiểu tại sàn XM. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng tạo được tài khoản một cách nhanh chóng. Hoặc bạn có thể tham khảo tại https://beatdautu.com/ chuyên phân tích đầu tư chứng khoán hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

Leave a Reply